Công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, biên chế và sử dụng viên chức, người lao động tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Ngày 16/4/2024, Thanh tra  Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Công bố Quyết định số 32/QĐ -TTS ngày 09/4/2024 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ thanh tra việc thực hiện quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, biên chế và sử dụng viên chức, người lao động tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Tham dự  buổi làm việc có ông Nguyễn Quang Đông, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang; bà Thân Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện, các thành viên Đoàn thanh tra và lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc bệnh viện.

Tại buổi làm việc ông Đặng Quang Sơn, Chánh Thanh tra Sở, đại diện cơ quan tiến hành thanh tra đã công bố toàn văn Quyết định thanh tra; thời gian tiến hành thanh tra trực tiếp là 30 ngày làm việc hành chính kể từ ngày công bố quyết định; niên độ thanh tra từ 01/01/2020 đến 31/3/2024. Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn thanh tra phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đoàn Thanh tra. Quyền, nghĩa vụ của đối tượng thanh tra  theo quy định của Luật Thanh tra.

Sau khi nghe công bố quyết định bà Thân Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu ý kiến tiếp nhận quyết định, báo cáo tóm tắt một số nội dung liên quan đến công tác thanh tra và giao nhiệm vụ cho các tập thể, cá nhân có liên quan.

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Quang Đông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt lãnh đạo Sở đã đề nghị Bệnh viện Sản Nhi chỉ đạo các phòng chuyên môn thuộc viện nghiêm túc thực hiện Quyết định thanh tra và tạo điều kiện để Đoàn Thanh tra  hoàn thành nhiệm vụ. Kết luận thanh tra sẽ được tổ chức lấy ý kiến theo quy định của Luật Thanh tra và các văn bản hướng dẫn./.

TTV Triệu Thị Mai Anh, Thanh tra, Sở Nội vụ