Hà Nội: Dành hơn 10,1 tỷ đồng mỗi năm hỗ trợ công chức, viên chức chuyên trách về công nghệ thông tin

Views:
Font size: A- A A+

Chiều 08/12/2020, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua quy định về mức hỗ trợ hằng tháng đối với công chức, viên chức chuyên trách về công nghệ thông tin tại các cơ quan Đảng, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc thành phố Hà Nội.

Ảnh minh họa

Đối tượng áp dụng của quy định này là công chức, viên chức có bằng chuyên môn về công nghệ thông tin, được giao nhiệm vụ chuyên trách về công nghệ thông tin theo đề án vị trí việc làm đã được cấp thẩm quyền phê duyệt tại các cơ quan Đảng, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc của thành phố Hà Nội.

Mức hỗ trợ gồm: 2 lần mức lương cơ sở/người/tháng đối với người có trình độ đại học hoặc trên đại học; 1,5 lần mức lương cơ sở/người/tháng đối với người có trình độ cao đẳng hoặc trung cấp. Mức lương cơ sở được áp dụng thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

Dự kiến kinh phí thực hiện 1 năm là hơn 10,1 tỷ đồng, trong đó ngân sách cấp thành phố là hơn 7,5 tỷ đồng, ngân sách cấp huyện là hơn 2,6 tỷ đồng. Thời gian thực hiện từ ngày 01/01/2021 đến khi Chính phủ triển khai áp dụng chế độ tiền lương mới./.

Theo: hanoimoi.com.vn

Average (0 Votes)