ページビュー:

Công đoàn Sở Nội vụ tham gia Hội diễn văn nghệ công chức, viên chức, lao động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày 02/7/2019, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội diễn văn nghệ công chức, viên chức, lao động lần thứ V- năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Thân Minh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh; Ngô Biên Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành các công đoàn cơ sở.

Hòa chung với phong trào văn hóa, văn nghệ, Công đoàn Sở Nội vụ đã tham dự Hội diễn 03 tiết mục đặc sắc với sự tham gia của 28 diễn viên không chuyên. 03 tiết mục tham ra Hội diễn văn nghệ đã để lại cho khán giả những ấn tượng tốt đẹp, góp phần không nhỏ vào sự thành công của hội diễn.

Kết quả:

Giải tập thể: Đội văn nghệ của Sở Nội vụ Đạt Giải C toàn đoàn;

Giải các tiết mục: giải B (tốp ca) Hãy hát lên bài ca công đoàn + hãy đến với con người Việt Nam tôi - Sáng tác Xuân Nghĩa. Giải C (song ca nam nữ Mạnh Trường- Hoàng Huyền): Nắng ấm quê hương - Sáng tác Vĩnh An. Giải khuyến khích (đơn ca Giáp Tuyên): Gửi về sông lục núi huyền - Sáng tác Đỗ Hồng Quân.

Tiết mục tốp ca: Hãy hát lên bài ca công đoàn và

Hãy đến với con người Việt Nam tôi - Sáng tác Xuân Nghĩa ( Giải B)

Tiết mục đơn ca Giáp Tuyên: Gửi về sông lục

núi huyền- Sáng tác Đỗ Hồng Quân ( Giải KK)