Tin lễ Phục sinh 2024

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-SNV ngày 28/3/2024 của Sở Nội vụ về thăm hỏi, tặng quà chức sắc đạo Công giáo nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024. Từ ngày 04/4/2024 đến ngày 12/4/2024, Sở Nội vụ phối hợp với Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố, đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn nơi có linh mục chính xứ đến thăm tặng quà chúc mừng các linh mục chính xứ trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Sở Nội vụ thăm, tặng quà linh mục Chính xứ  Giáo xứ Mỹ Lộc, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang nhân dịp lễ Phục sinh 2024.

Tại các nơi Đoàn đến thăm đại diện Sở Nội vụ đã thăm hỏi, chúc mừng các linh mục Chính xứ, chức việc trong Ban hành giáo xứ,, đồng bào Công giáo đón một mùa lễ Phục sinh an lành. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các linh mục, các chức việc và đồng bào Công giáo đã góp phần to lớn trong công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh và địa phương. Thông qua các linh mục tiếp tục tuyên truyền đến đồng bào công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng hành cùng các cấp chính quyền chăm lo đời sống tinh thần của bà con giáo dân, góp phần ổn định tình hình chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Thay mặt đồng bào Công giáo tại Giáo xứ, các linh mục cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nội vụ đã chúc mừng và tặng hoa, quà trong mùa Phục sinh 2024. Các linh mục cũng khẳng định sẽ vận động bà con giáo dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, an ninh đã đề ra./.

Tin, ảnh: Phòng Tôn giáo, Sở Nội vụ