Tin vắn Tôn giáo Lễ Tạ Pháp chùa Hồng Phúc, phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang

* Ngày 29/9/2017 (tức ngày 10/8 Âm lịch), tại trường hạ chùa Hồng Phúc, Phường Trần Nguyên Hãn, Thành phố Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ Tạ pháp khóa An Cư Kiết hạ PL.2561 - DL.2017 cho hơn 50 Tăng - Ni.

Đến dự buổi lễ Tạ pháp có ông Vũ Đình Đức đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang; HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trần Nguyên Hãn, Phường Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế và đông đảo bà con đến từ các xã của huyện Lục Nam, Yên Thế, Yên Dũng. Về phía Giáo hội PGVN tỉnh Bắc Giang có chư tôn  đức Thượng Tọa, Đại đức cùng đông đảo Tăng - Ni, Phật tử trong tỉnh. Khóa An cư Kiết hạ năm nay là dịp để mỗi Tăng, Ni trong tỉnh thúc liễm thân tâm trau dồi Giới - Định - Tuệ và thực hiện phương châm hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam  “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”. Buổi lễ diễn ra theo đúng nghi thức Phật giáo, an ninh, trật tự và vệ sinh môi trường được đảm bảo./.

Tin, ảnh: Hồng Hà