Bắc Giang đăng cai tổ chức vòng loại Giải Bóng đá thiếu niên (U13) và nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2024

ページビュー:
UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch đăng cai tổ chức vòng loại Giải Bóng đá thiếu niên (U13) và nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2024.
Ảnh minh họa (nguồn thethaovanhoa.vn).

Theo đó, tỉnh Bắc Giang phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên (U13) và nhi đồng (U11) toàn quốc từ ngày 05/6 đến ngày 16/6/2024. Trong đó, Bóng đá U11 tổ chức tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang (khu đô thị phía Nam, thành phố Bắc Giang); bóng đá U13 tổ chức tại sân vận động tỉnh Bắc Giang và sân bóng đá xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang.

Để tổ chức giải thành công, tỉnh Bắc Giang đảm bảo bố trí đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị, kỹ thuật phục vụ công tác tổ chức giải theo yêu cầu của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Trong đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan thường trực phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các sở, ngành liên quan của địa phương triển khai thực hiện việc tổ chức giải.

Công an tỉnh chịu trách nhiệm xây dựng phương án đảm bảo an ninh, trật tự tại 3 điểm thi đấu và nơi lưu trú của các đoàn vận động viên trong thời gian diễn ra giải. Sở Y tế tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong thời gian tổ chức giải. Bố trí các tổ y tế và xe cứu thương thường trực cấp cứu tại 3 điểm thi đấu.

UBND thành phố Bắc Giang tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Bắc Giang trước và trong những thời gian diễn ra giải; tập trung chỉnh trang đô thị, trang trí tuyên truyền trên một số tuyến đường chính gần khu vực vào nhà thi đấu thể thao tỉnh.

Việc tổ chức giải nhằm thúc đẩy phát triển phong trào bóng đá trong đối tượng thiếu niên và nhi đồng cả nước nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

* Xem chi tiết Kế hoạch tại đây./.

Trần Khiêm

平均 (0 投票)