Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1

Thực hiện chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, chiều 06/5/2024, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cùng Đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1 (thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà và Đoàn công tác dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà và Đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa thành kính bày tỏ lòng biết ơn, tri ân tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng cán bộ, chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến; quân và dân đã anh dũng chiến đấu, hy sinh làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ, góp phần quyết định vào thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 - 1954), mở ra giai đoạn phát triển mới của lịch sử Việt Nam hiện đại.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà và Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà dâng hương phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà và Đoàn công tác tham quan Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Đoàn công tác cũng đến tham quan Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - nơi tôn vinh giá trị lịch sử của Chiến thắng lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu./.

Trí Đức - Quỳnh Thu

Statistical Access Statistical Access