Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức hoạt động hè 2024

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Giám đốc Sở Nội vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát hè 2024 cho Đoàn viên công đoàn tại bãi biển Cửa Lò, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An đúng vào dịp Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát trong thời điểm hè luôn là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ quan tâm và tổ chức thường xuyên hàng năm cho đoàn viên, với mong muốn mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp kết nối tình cảm, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong Sở cũng như giao lưu, gắn kết với nhau. Hơn thế nữa, các hoạt động này còn là lời cảm ơn của Lãnh đạo Sở dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến của toàn thể CCVCLĐ trong suốt năm vừa qua.

Trong lịch trình của Đoàn, sáng ngày 18/5/2024, Đoàn đã đến thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, dâng hương và hoa tại quê Nội, quê Ngoại Chủ tịch Hồ Chí Minh.Tất cả đều rạng ngời hạnh phúc khi được đặt chân đến quê hương Bác Hồ kính yêu và lắng sâu niềm xúc động với những câu chuyện về tuổi ấu thơ của Người nơi “Làng Trù quê mẹ và làng Sen quê cha”. Được nghe các chị thuyết minh viên kể về gia cảnh của Bác, về hình ảnh tuổi thơ của cậu bé Nguyễn Sinh Cung… đã giúp cho các Đoàn viên hiểu hơn về nghị lực vươn lên mạnh mẽ từ những khó khăn, gian khổ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điều này đã truyền cảm xúc cho các Đoàn viên tự nhắc nhở mình phải luôn cố gắng học tập và làm theo Bác, nỗ lực xây dựng quê hương đất nước”.

Chiều ngày 18/5/2024, Công đoàn tổ chức chương trình Team building tại bãi biển Cửa Lò với những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và hiểu ý giữa các thành viên; tăng độ ăn ý, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Kết thúc trò chơi Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội với tổng giá trị giải thưởng 2.400.000đ.

Buổi tối 18/5/2024, Đoàn tham gia chung vui đêm Gala Dinner “Vượt sóng Cửa Lò – Hội tụ và Tỏa sáng”, các trò chơi vui nhộn, ấn tượng, tham gia chương trình trò chơi, để có cơ hội nhận được những món quà lưu niệm… cả đoàn đã có những giờ phút thật sự vui vẻ.

Chuyến tham quan du lịch đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho CCVCLĐ. Không chỉ giúp nâng cao tinh thần làm việc mà còn tạo động lực mới để mọi người tiếp tục có  tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chủ động tham mưu các nội dung về công tác đã đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng cơ quan, Đảng ủy, Công đoàn trong sạch, vững mạnh./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN THAM QUAN, NGHỈ MÁT

Statistical Access Statistical Access